Kinh Đô đưa gần 35 triệu hộp bánh kẹo ra thị trường

11 Tháng Mười Hai 2010
Kinh Đô đưa gần 35 triệu hộp bánh kẹo ra thị trường


Trong mùa tết năm nay, Công ty Kinh Đô cho biết sẽ đưa gần 35 triệu hộp bánh kẹo các loại phục vụ người tiêu dùng, tăng 15% sản lượng so với dịp Tết 2010. Ttrong đó, dòng sản phẩm cao cấp tăng 40% sản lượng so với cùng kỳ.

Năm nay, Kinh Đô tiếp tục khai thác phân khúc quà biếu cao cấp với 2 dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt, bao gồm: dòng sản phẩm Cookies thượng hạng Korento và hộp quà cao cấp Hương Xuân. Cookies thượng hạng Korento được sản xuất trên dây chuyền mới của Nhật từ nguyên liệu nhập khẩu châu Âu với 2 dòng bánh theo công thức truyền thống Đan Mạch và dòng Langues De Chat lâu đời của Pháp. Bộ sản phẩm phục vụ người tiêu dùng có cả loại hộp thiếc và hộp giấy cho nhiều lựa chọn hơn. Trong khi đó, hộp quà Hương Xuân là sự kết hợp độc đáo giữa các loại bánh kẹo cao cấp với hộp trà O Long thượng hạng. Bộ quà tặng này được thiết kế theo phong cách truyền thống với sắc đỏ thể hiện lễ hội Tết, phù hợp cho việc biếu tặng.


Dòng sản phẩm truyền thống năm nay có thêm nhiều loại bánh mới như bơ sữa, nhân chocolate, mứt trái cây... với bao bì đẹp, nhiều sự lựa chọn với mức giá hợp lí. Có thể kể đến bộ sản phẩm The Story đột phá hơn với 4 hương vị hấp dẫn: bơ sữa, chocolate, mứt trái cây & rắc hạt. Mỗi hương vị, mỗi chiếc bánh như một lời chúc ý nghĩa mọi người gửi trao nhau. Hộp bánh được thiết kế bằng tông màu vàng – đỏ đặc trưng của ngày Tết với nhiều kiểu dáng: hộp thiếc vuông, hộp thiếc tròn và hộp giấy cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Dòng hộp thiếc vuông cao, tròn và hộp giấy thì đa dạng, đầy đủ sắc màu, có trọng lượng từ 300g đến 700gram…

Trong bối cảnh giá nguyên liệu tăng, Kinh Đô cam kết sẽ điều chỉnh giá sản phẩm ở mức hợp lý. Bên cạnh đó, trong mùa tết năm nay, sản phẩm sẽ được phân phối rộng khắp tại các tỉnh thành, đảm bảo phục vụ đầy đủ và tốt nhất nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng khắp cả nước.

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu biếu tặng đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp, hệ thống Kinh Đô Bakery triển khai dịch vụ giao giỏ quà Tết - Hamper tận nơi, trên phạm vi toàn quốc.                                                                                                        Theo " thesaigontimes.vn'
Ý kiến
Chỉ những người dùng đã đăng ký mới được phép để lại ý kiến.
Tiêu đề:
Nội dung:  
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:


Quà Tết

098.66.99.379


Trái Cây

0933.526.064  • Lại Hoa


  • Minh Tuấn


Sản phẩm hot