Tin tức RSS
Vào mùa “chế tác hàng độc” phục vụ tết
28 Tháng Mười Một 2013

Đến hẹn lại lên, những tháng cuối năm cũng là thời điểm nhiều địa chỉ “chế tác hàng độc” phục vụ tết ở ĐBSCL khởi động. Theo giới “chế tác hàng độc”, năm nay sẽ khan hiếm sản phẩm “độc” do mất mùa nhưng có nhiều mẫu mã mới được trình làng. Xem tiếp »
Nhà vườn háo hức chuẩn bị mùa trái cây Tết
28 Tháng Mười Một 2013

Đến hẹn lại lên, cứ đến những tháng cuối năm là nhà vườn bắt đầu công việc chăm sóc, xử lý vườn cây ăn trái để cho thu hoạch trái đạt năng suất và chất lượng cao phục vụ Tết Nguyên đán. Xem tiếp »
Mưa bão triền miên, bưởi hồ lô phục vụ Tết mất mùa
28 Tháng Mười Một 2013

Ông Võ Trung Thành, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bưởi hồ lô xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết: "Sản lượng bưởi hồ lô phục vụ thị trường tết năm nay ước tính chỉ còn khoảng 6.000 trái, bằng 1/4 - 1/3 năm trước". Xem tiếp »
Cảnh giác với dưa vàng ngon ngọt
28 Tháng Mười Một 2013

Theo các chuyên gia hóa học, để dưa vàng trong tủ lạnh, những tác dụng xấu của thuốc bảo quản thực vật sẽ lộ rõ Xem tiếp »
Thị trường cây cảnh, hoa Tết 2013: Hoa, cây cảnh giá rẻ được ưa chuộng
28 Tháng Mười Một 2013

Những ngày cận Tết này là thời điểm thị trường hoa, cây cảnh bước vào giai đoạn sôi động nhất. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các con phố và các điểm đầu mối đã bắt đầu rực rỡ các loại hoa và cây cảnh phục vụ Tết. Năm nay nhu cầu chơi hoa, cây cảnh có nhiều xu hướng mới lạ, đặc biệt là phục vụ thú chơi của giới trẻ. Xem tiếp »
Rục rịch thị trường hàng hóa Tết
28 Tháng Mười Một 2013

Lượng hàng cho dịp tết năm nay dự tính tăng khoảng 20% Xem tiếp »
Làng dưa tết Ba Động.
28 Tháng Mười Một 2013

Đối với nhiều gia đình người Việt ở Nam bộ, dù giàu hoặc nghèo, ngày tết Nguyên đán cũng không thể thiếu được cặp dưa hấu chưng trên bàn thờ gia tiên. Hình ảnh cặp dưa chưng trong ba ngày tết thân thuộc đến đỗi được gọi luôn với cái tên là “cặp dưa tết”. Dưa tết phải là cặp dưa lớn, tròn trịa, đen hoặc xanh bóng láng, khi chẻ ra phải chín đỏ tươi một màu ra đến tận vỏ. Đối với những người “sành điệu” thì dưa tết phải là dưa hấu Ba Động. Dưa Ba Động không chỉ nổi tiếng trong phạm vi tỉnh Trà Vinh mà còn được nhiều địa phương, nhất là thành phố Hồ Chí Minh, ưa chuộng vì có thể chưng trên bàn thờ đến ra giêng mà không sợ bị ối nước, ruỗng ruột. Dưa Ba Động được ưa chuộng còn vì vị ngọt thanh thao của nó pha lẫn với những “hôt cát” đặc trưng mà không đâu có được. Xem tiếp »
“Ông lớn” ngành bánh kẹo chuẩn bị hàng Tết 2014
28 Tháng Mười Một 2013

Bibica, Kinh Đô, Tràng An, Biscafun, Hải Châu…những “ông lớn” trong ngành hàng sản xuất bánh kẹo đang bắt tay chuẩn bị nguồn hàng với sản lượng hàng chục ngàn tấn phục vụ thị trường Tết 2014. Xem tiếp »
TPHCM chuẩn bị 7.500 tỷ đồng hàng Tết
28 Tháng Mười Một 2013

Đến nay, các doanh nghiệp phân phối, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn TP HCM đều đã hoàn tất kế hoạch chuẩn bị hàng Tết. Xem tiếp »
Chuẩn bị tết, cả thức ăn tươi cũng lên mạng
28 Tháng Mười Một 2013

Nhìn thấy sức mua cuối năm tăng mạnh, các kênh kinh doanh online đã có những chuyển động để thu hút khách hàng mua sắm nhiều hơn. Xem tiếp »
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:


Quà Tết

098.66.99.379


Trái Cây

0933.526.064  • Lại Hoa


  • Minh Tuấn


Sản phẩm hot