Tin tức RSS
“Vua bưởi hồ lô” lại xuất chiêu
28 Tháng Mười Một 2013

Ông Võ Trung Thành - Chủ nhiệm CLB Khuyến nông Phú Trí A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang - được mệnh danh là “vua bưởi Hồ Lô” từ nhiều năm qua. Lần này, ông Thành chuẩn bị cho ra đời sản phẩm mới từ trái bưởi để phục vụ thị trường Tết Giáp Ngọ 2014. Xem tiếp »
Gợi ý 7 món quà có thể làm ‘đẹp lòng’ bố mẹ người yêu trong dịp Tết
21 Tháng Mười Một 2013

Trong dịp Tết sắp tới là thời điểm lý tưởng các đôi bạn trẻ đang yêu có thể về ra mắt gia đình hai bên. Bên cạnh nỗi lo về cách ứng xử, ngoại hình có “hợp lòng” bố mẹ, họ hàng người yêu thì việc lựa chọn món quà gì trong ngày đầu tiên ra mắt cũng đang khiến nhiều bạn trẻ phải đau đầu. Xem tiếp »
Săn quà quê biếu tết sếp
21 Tháng Mười Một 2013

Đặt quà quê, những sản phẩm dân gian truyền thống… để biếu sếp, biếu người thân đang được nhiều người lựa chọn để đảm bảo một cái tết an toàn vệ sinh thực phẩm. Xem tiếp »
Những lưu ý khi chọn quà tết biếu sếp
21 Tháng Mười Một 2013

Sau đây là những điều nên và không nên khi biếu quà cho sếp mà bạn cần lưu ý nhằm tránh được những phiền phức không đáng xảy ra. Xem tiếp »
Dù nghèo cũng nên về quê ăn Tết với cha mẹ
18 Tháng Mười Một 2013

Có nhiều bạn trẻ Tết không về quê với gia đình vì cuộc sống vất vả, công việc khó khăn, và mặc cảm chưa làm nên sự nghiệp. Hãy cố gắng về thăm ba mẹ trước khi quá muộn các bạn nhé. Xem tiếp »
Mua quà Tết gì cho gia đình Chồng?
11 Tháng Mười Một 2013

Tết Nguyên đán là dịp đặc biệt ý nghĩa với những cô dâu mới về nhà chồng. Không chỉ chuẩn bị mâm cỗ ngày tết, các cô dâu mới còn lo lắng việc mua quà biếu bố mẹ chồng để thể hiện tấm lòng hiếu thảo. Sau đây là một số gợi ý một số món quà tết theo tiêu chí "dễ chọn" và "dễ tặng", giúp các nàng dâu tiết kiệm thời gian. Xem tiếp »
8 loại quà không nên tặng sếp và đồng nghiệp
11 Tháng Mười Một 2013

Năm mới sắp đến và hẳn không ít người đang tính đến chuyện tặng quà cho sếp hay đồng nghiệp để củng cố mối quan hệ nơi công sở. Nhưng loại quà nào nên tặng còn loại nào bạn nên tránh xa? Sau đây là một số gợi ý. Xem tiếp »
Bí quyết khi mua quà và tặng quà tết cho sếp
08 Tháng Mười Một 2013

Thị trường hàng hóa vô cùng phong phú, biết chọn gì làm món quà "biếu sếp" để không bị "quê – chê" và không bị đụng hàng? Hãy tham khảo nhưng gợi ý của tapchidanong.org sau đây để biết được những điều nên và không nên khi chọn quà biếu sếp mà bạn cần lưu ý nhằm tránh được những phiền phức không đáng xảy ra rất có thể để lại hậu quả sau này. Xem tiếp »
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:


Quà Tết

098.66.99.379


Trái Cây

0933.526.064  • Lại Hoa


  • Minh Tuấn


Sản phẩm hot